Hyundai Gia Định

Hyundai Kona 2024 sẽ có táp lô cỡ lớn như xe sang

Ngày Đăng:

Nhiều thông tin về chiếc SUV điện này vẫn chưa được tiết lộ, chính điều đó đã làm một số khách hàng quan tâm “đứng ngồi không yên”.

Hyundai Kona thuần điện 2024 là một trong những chiếc xe đang nhận được nhiều sự chú ý của giới mê xe. Hiện tại, mẫu xe này đang được thử nghiệm ở trung tâm kỹ thuật Hyundai/Kia tại Đức.

Hiện tại, dòng Hyundai Kona có các phiên bản cực kỳ đa dạng với các bản xăng, dầu, hiệu suất cao Kona N và cả thuần điện Hyundai Kona Electric.

Những bức ảnh rò rỉ cho thấy toàn bộ thân xe Hyundai Kona điện 2024 sẽ trở nên góc cạnh và hầm hố hơn so với bản tiền nhiệm.

Bên trong cabin, Kona Electric mới sẽ có thiết kế tương tự như xe sang với cụm đồng hồ đo kỹ thuật số và màn hình cảm ứng thông tin giải trí lớn được tích hợp trên cùng một bảng điều khiển (khoảng 12,3 inch). Ngoài ra, trên bảng táp-lô còn có sự xuất hiện của những điểm nhấn trang trí bằng kim loại, cửa gió điều hòa thiết kế thanh mảnh.

Theo một số thông tin, Kona điện phiên bản mới sẽ có cấu hình động cơ tương tự Kia Niro EV, được trang bị động cơ điện 201 mã lực (150 kW / 204 PS) và cụm pin dung lượng 64,8 kWh, chỉ lớn hơn một chút so với bộ pin 64 kWh của phiên bản tiền nhiệm. Với hệ truyền động này, giới chuyên gia mong rằng phạm vi hoạt động của chiếc xe đời mới sẽ cao hơn 258 dặm (415,2 km).

Giá Hyundai Kona điện hiện tại rơi vào khoảng 33.550 USD (gần 800 triệu VNĐ) và thế hệ mới có lẽ sẽ không thay đổi nhiều con số này.

bài liên quan
Giá xe Hyundai Stargazer X ưu đãi tháng 5
HYUNDAI STARGAZER X 2024 ra mắt ở thị trường Việt Nam đang nhận về nhiều lời khen tích cực so...
XE HYUNDAI 7 CHỖ RẺ NHẤT THỊ TRƯỜNG giảm giá 70 TRIỆU trong tháng 2/2023
Sự đột phá của Hyundai trong thời gian gần đây khiến cho thị trường xe hơi càng nhộn nhịp, khi...
Hyundai Santa Fe thế hệ mới lộ diện, thiết kế vuông vức và nam tính hơn
Thiết kế của Hyundai Santa Fe 2024 trông vuông vắn, hình hộp hơn và kích thước xe dường như cũng...
Nhận tư vấn nhanh

Hyundai Gia Định

THông tin nhanh
Thiết Kế Web Ô tô Bởi Vĩnh XD